‘บาจโจ้’ มั่นใจท่าเรือแกร่งพอ พร้อมต่อกรทุกทีมในเวทีเอเชีย

หลังจากที่ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ประกาศบรรลุข้อตกลงและทำหารเปิดตัว จอห์น บาจโจ้ ดาวยิงทีมชาติมาดากัสการ์ มาร่วมทัพ “สิงห์เจ้าท่า” พร้อมสู้ศึกฟุตบอล “เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021” รอบแบ่งกลุ่ม ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. -11 ก.ค.64

ล่าสุด กองหน้าวัย 29 ปี ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรกหลังจากย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟซี ว่า “ความรู้สึกตอนนี้คงเป็นสิ่งอื่นใดไปไม่ได้นอกจาก ดีใจครับที่ได้ย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟซี สโมสรที่ขับเคลื่อนด้วยความรักและแพสชันที่เต็มเปี่ยมในโลกลูกหนังของ “มาดามแป้ง” หัวเรือใหญ่ของทีม รวมถึงแฟนบอลที่พร้อมอยู่เคียงข้างนักเตะเสมอ”

“ปลายเดือนมิถุนายนนี้ พวกเรามีคิวฟาดแข้งศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 ซึ่งเป็นบทพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งที่จะต้องก้าวผ่านไปให้ได้ แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เชื่อว่าทีมของเรามีศักยภาพพอที่จะต่อกรในเวทีเอเชีย อย่างไรก็ตามผมและเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะทำให้ดีที่สุด เพื่อนำความสุขมาฝากบรรดาผู้เล่นคนที่ 12 แห่งการท่าเรือ เอฟซี ให้ได้ครับ”

สำหรับศึกฟุตบอล “เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021” รอบแบ่งกลุ่ม การท่าเรือ เอฟซี ในฐานะเจ้าภาพของกลุ่ม เจ อยู่ร่วมกับ กว่างโจว เอฟซี (จีน), คิตฉี เอสซี (ฮ่องกง) และผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟระหว่าง เซเรโซ โอซาก้า (ญี่ปุ่น) กับ เมลเบิร์น ซิตี้ (ออสเตรเลีย)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *