การท่าเรือดึง”โค้ชแขก”นั่งผู้ช่วยกุนซือช่วยทีมลุยถ้วยเอซีแอล

“สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ที่ถือเป็น 1 ใน 3 ทีมที่ได้สิทธิ์แข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่มสายเจ ที่จะแข่งขันที่ประเทศไทย สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม ระหว่าง 24 มิ.ย.-9 ก.ค.64 โดยมี การท่าเรือ เอฟซี , กว่างโจว เอฟซี(จีน) , คิทฉี(ฮ่องกง) และอีกหนึ่งทีมผู้ชนะเพลย์ออฟ ระหว่าง เซเรโซ่ โอซาก้า (ญี่ปุ่น) พบ เมลเบิร์น ซิตี้ (ออสเตรเลีย)

ล่าสุด การท่าเรือ เอฟซี ได้คว้าตัว “โค้ชแขก” วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน อดีตผู้ช่วย โค้ชจเด็จ มีลาภ ของการท่าเรือ เอฟซี ที่ได้รับกลับมาทำงานที่แพท สเตเดี้ยม อีกครั้ง ในตำแหน่งผู้ช่วยของ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ รวมถึงยังเตรียมทำหน้าที่วิเคราะห์เกมในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ด้วย

โดย “โค้ชแขก” วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน ล่าสุดเพิ่งทำทีม ลำปาง เอฟซี ในศึกไทยลีก2 ได้เปิดเผยถึงการกลับมาทำงานที่ แพท สเตเดี้ยม ว่า “ผมขอขอบพระคุณ “มาดามแป้ง” คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี และ พ.ต.อ.ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ รองประธานสโมสรฯ ที่เล็งเห็นความสามารถและให้โอกาสผมได้ทำงานที่นี่ในฐานะผู้ช่วยโค้ชและวิเคราะห์เพื่อร่วมมือกับหัวหน้า โค้ช สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ในการยกระดับของสโมสรและเพิ่มประสิทธิภาพของทีม”

“ผมดีใจและมีความสุขมากที่ได้ทำงานร่วมกันกับ “โค้ชอู๊ด” หลังจากได้เคยเข้าร่วมการฝึกอบรมโค้ช เอเอฟซี เอไลเซนส์ ด้วยกัน คงได้ความรู้และประสบการณ์ที่ดีแน่นอน​ ขอบคุณผู้อำนวยการสโมสร คุณขวัญชนก ชนินทร์อารักษ์ ที่ติดต่อเพื่อประสานงานนี้ โอกาสที่ยิ่งใหญ่และเป้าหมายที่ท้าทายคือ เอซีแอล และรายการทั้งหมดในประเทศไทย”

โค้ชแขกการท่าเรือดึงโค้ชแขก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *