โค้ชเตี้ยตอบชัดอนาคตแข้งชลบุรี -ปีหน้าผลงานไม่เปรี้ยงไปแน่

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ ชลบุรี เอฟซี เผยชัดเจนภูมิใจในตัวนักเตะของทีมทุกคน เด็กชุดนี้อนาคตไกล หากได้รับการสนับสนุนที่ดี ส่วนซีซั่นหน้าจะขอทำผลงานให้ดีขึ้น หากไม่เป็นไปตามเป้า คงต้องพิจารณาตัวเองอย่างแน่นอน

หลังจบเกมนัดชิงฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ 2020-21 ที่ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี แพ้จุดโทษ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 3-4 สกอร์รวมแพ้ 4-5 ชวดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย โดยทางด้าน “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ ชลบุรี เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

“เราคงไม่มีการปรับทัพอะไรแล้ว ผมบอกแล้วว่า ชลบุรี เอฟซี ไม่มีเงิน เราต้องแฮปปี้กับผลผลิตที่มีตอนนี้ อย่างทีมนี้รวมกันเอาเฉพาะเด็กเยาวชนที่ขึ้นมา รวมกันยังไม่ถึง 100,000 บาทเลย แล้วมาเล่นกับฟุตบอลระดับหลักล้านแบบนี้ มันไม่มีอะไรแล้ว ยิ่งพูดไปเดี่ยวน้ำตาจะไหล ”

“ดังนั้นโครงสร้างยังคงอยู่ ตราบใดที่ผู้บริหารทีม ทั้งคุณวิทยา คุณปลื้ม , คุณอรรณพ สิงห์โตทอง เงินยังไม่หมด แล้วไม่ขายออก ผมเชื่อว่าทีมชุดนี้มีอนาคต และผมเชื่อว่าเราจะกลับมาในความภาคภูมิใจของชาวชลบุรี”

“ในวันนี้ ขณะที่ผมพูดผมยังขนลุกเลย เพราะผมไม่เชื่อกับตาว่า นักเตะชลบุรีชุดนี้จะสู้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะสู้กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ ผมไม่เคยเห็นเด็กชุดนี้มีอนาคตอย่างแน่นอน อาจจะต้องขอสปอนเซอร์เครื่องดื่มบำรุงกำลังให้เด็ก เพื่อให้เด็กแข็งแรง ”

“ผมขอแสดงความยินดีกับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และขอโทษแฟนบอลชลบุรี เอฟซี ผมมีแต่ความภาคภูมิใจกับเด็กชุดนี้ และจะขอยืนหยัดกับเขาอีก 1 ฤดูกาล คงจะไม่มีมานั่งด่าว่าฟอร์มไม่ดีอะไร และเชื่อว่าเด็กจะทำได้ดีกว่านี้แน่นอน”

สะสม พบประเสริฐ กุนซือ ชลบุรี เอฟซี ยังเผยอีกว่า “ผมขอโทษแฟนบอลชลบุรี เอฟซี ที่ไม่สามารถเอาแชมป์ได้ และในลีกก็โซซัดโซเซเหมือนกัน ขอน้อมรับคำวิจารณ์ ปีหน้าผมบอกแล้วว่าคงจะวางแผนแล้วว่าถ้ามันยังไม่ดี ผมไม่น่าจะอยู่ เพราะชลบุรี เอฟซี มีนักเตะที่มีความสามารถอยู่แล้ว ถ้าเราเติมจุดที่เราขาดได้จริงๆ ชลบุรีจะกลับมายืนได้อย่างสง่าแน่นอน”

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *